Xe Ford sẽ có thêm trang bị dành cho những người mê đạp xe

Điểm đáng chú ý là giá đỡ này có thể gập gọn vào toàn vào trong thân xe. đã minh họa tiện ích này ngay trên chiếc Mustang.

Ford đã nghiên cứu ra một loại giá đỡ xe đạp có thể trượt và nằm gọn bên trong thân xe, thay vì tháo rời ra như giá đỡ truyền thống.

sẽ có thêm trang bị dành cho người mê đạp xe
Mới đây, Ford đã trình đơn sáng chế về một công nghệ giúp ích cho những tài xế mê đạp xe. Cụ thể, tiện ích mới của Ford chính là giá đỡ xe đạp tích hợp vào bên trong thân xe ô tô. Ý tưởng này sẽ giúp giải quyết các vấn đề của giá đỡ xe đạp tháo rời trên thị trường.

Thông thường, giá đỡ xe đạp thường có 3 loại: gắn trên nóc xe hơi, móc vào sau xe và đế hút chân không. Nhưng giá đỡ của Ford lại là loại móc vào sau xe, giống với bệ bước tích hợp bên trong cửa cốp sau của Ford F-150. Điểm đáng chú ý là giá đỡ này có thể gập gọn vào toàn vào trong thân xe. Ford đã minh họa tiện ích này ngay trên chiếc Mustang.

Công nghệ này cũng giải quyết được vấn đề của giá truyền thông là không bắt được vào nóc xe thể thao. Dù vậy, phương án của Ford cũng có nhược điểm là gây khó khăn khi thao tác vì thân xe thấp, hệ thống giảm xốc và ống xả sau xe tương đối cản trở việc gắn giá. Bù lại, phương pháp này giúp chủ xe không cần tháo phần móc xe đạp ra mà chỉ cần đẩy giá đỡ vào bên trong thân xe là xong.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *